Sửa Chữa Thiết Bị Tự Động Hoá Tại Bến Cát

1. Giới thiệu:

Dịch vụ công nghiệp là những dịch vụ được cung cấp cho hệ thống điện, điều khiển trong lĩnh vực công nghiệp, nhằm đảm bảo tính ổn định và hiệu quả của hoạt động sản xuất.

Thiết bị điện Hoàng Chiến cung cấp dịch vụ công nghiệp đa dạng, phù hợp với các hoạt động điện, điều khiển của hệ thống sản xuất và lĩnh vực hoạt động công nghiệp, bao gồm:

 • Dịch vụ xử lý sự cố, sửa chữa, bảo dưỡng và tự động hóa hệ thống điện, truyền động.
 • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và dài hạn cho hệ thống điều khiển tự động.
 • Dịch vụ tư vấn kỹ thuật, giải pháp cải tạo và phát triển hệ thống điều khiển.
Sửa Chữa Thiết Bị Tự Động Hoá tai Bến Cát

2. Dịch vụ xử lý sự cố, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện, tự động hóa, truyền động tại Bến Cát

Trong hệ thống sản xuất, đặc biệt là những hệ thống đã hoạt động lâu năm, sự cố trong quá trình sản xuất là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, việc xác định nguyên nhân và xử lý nhanh chóng và triệt để không phải làm chủ bởi tất cả khách hàng.

Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và kỹ thuật, Thiết bị điện Hoàng Chiến tự tin cung cấp các dịch vụ xử lý sự cố và sửa chữa cho hệ thống điều khiển trong quá trình sản xuất, giúp khắc phục các lỗi của hệ thống một cách nhanh chóng để có thể tiếp tục sản xuất và đảm bảo sự ổn định trong vận hành sản xuất. Các dịch vụ xử lý sự cố của Thiết bị điện Hoàng Chiến đa dạng, bao gồm sự cố về biến tần, kết nối tín hiệu, truyền thông công nghiệp, xác định lỗi phần mềm, sự cố của PLC, HMI v.v. đối với các hệ thống PLC-SCADA, hệ thống DCS và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, Thiết bị điện Hoàng Chiến cũng cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng cho các hệ thống điện, truyền tải điện, bao gồm bảo trì máy cắt cao áp, lọc dầu máy biến áp và dịch vụ động cơ và hộp số trong các ngành công nghiệp nặng, chẳng hạn như công nghiệp gang-thép, xi măng v.v.

Dưới đây là một số dịch vụ của Thiết bị điện Hoàng Chiến:

 • Dịch vụ lọc dầu máy biến áp cho nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ 3 BOT-khu công nghiệp Phú Mỹ (Bà Rịa-Vũng Tàu)
 • Bảo trì máy cắt cao áp cho nhà máy GENCO3-khu công nghiệp Phú Mỹ (Bà Rịa-Vũng Tàu)
 • Bảo trì hộp số cho máy nghiền đứng của nhà máy xi măng FICO Tây Ninh
 • Thay board công suất và hiệu chỉnh cho biến tần S120 của nhà máy mía đường An Khê (Gia Lai)
 • Dịch vụ chẩn đoán tín hiệu truyền thông Profibus cho nhà má

3. Dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng định kỳ, dài hạn cho hệ thống điều khiển công nghiệp tại Bến Cát

Trong hoạt động sản xuất công nghiệp, việc bảo trì và bảo dưỡng hệ thống là nhiệm vụ tối quan trọng để đảm bảo hệ thống sản xuất được vận hành ổn định và liên tục, đặc biệt là đối với các nhà máy có cường độ sản xuất cao và không ngừng nghỉ. Thiết bị điện Hoàng Chiến cung cấp các gói dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng hệ thống điều khiển định kỳ và dài hạn nhằm nâng cao sự an toàn và đảm bảo an tâm cho khách hàng trong quá trình sản xuất. Các hoạt động dịch vụ bao gồm sao lưu chương trình điều khiển và dữ liệu, vệ sinh công nghiệp thiết bị điều khiển hệ thống, chẩn đoán lỗi và đánh giá tình trạng của thiết bị điều khiển và nhiều hoạt động khác được kỹ sư Thiết bị điện Hoàng Chiến thực hiện chuyên nghiệp và tuân theo quy trình kỹ thuật.

Một số dịch vụ tiêu biểu của Thiết bị điện Hoàng Chiến bao gồm:

 • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và xử lý tình huống 24/7 cho nhà máy sản xuất cà phê OUTSPAN tại khu công nghiệp Nhựt Chánh (Long An).
 • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và xử lý tình huống theo cấp độ cho nhà máy Total tại khu công nghiệp Gò Dầu (Bà Rịa-Vũng Tàu).
 • Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống điều khiển và tín hiệu hiện trường cho nhà máy hóa chất Sythomer tại khu công nghiệp VISIP1 (Thủ Đức).
 • Dịch vụ bảo trì hệ thống DCS Honeywell cho nhà máy nhôm.
Sửa Chữa Thiết Bị Tự Động Hoá tai Bến Cát

4. Tại sao Khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của Thiết bị điện Hoàng Chiến cung cấp?

 • Thiết bị điện Hoàng Chiến là đối tác tích hợp hệ thống tự động hóa của SIEMENS, Thiết bị điện Hoàng Chiến còn là đối tác chính thức của Flender, Horiba, Rittal, Mettler Toledor … Chính vì vậy Thiết bị điện Hoàng Chiến được sự hỗ trợ trực tiếp từ hãng cho mọi vấn đề về kỹ thuật, công nghệ.
 • Thiết bị điện Hoàng Chiến có đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực hiện qua nhiều dự án cùng các chuyên gia nước ngoài.
 • Thiết bị điện Hoàng Chiến thực hiện dịch vụ theo quy trình kiểm soát chất lượng của ISO 9001.

5. Lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của Thiết bị điện Hoàng Chiến?

 • Khách hàng được tư vấn trong quá trình thực hiện công việc để có giải pháp tối ưu trong xử lý và tối ưu hóa trong hoạt động sản xuất
 • Đảm bảo duy trì sự ổn định trong vận hành sản xuất

Là nhà cung cấp trong nước nên sẽ đảm bảo đáp ứng tốt về mặt thời gian, chi phí dịch vụ và duy trì lâu dài trong hoạt động dịch vụ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn báo giá nhanh
0906.824.506