Đại lý thiết bị điện tại Bình Dương

Thiết bị điện Hoàng Chiến là đại lý chuyên cung cấp các thiết bị điện khu vực Bình Dương như: công tắc điện, ổ cắm điện, ổ cắm âm sàn, CB tép, CB chống giật, tủ điện, ống điện, máng điện (trunking), thang máng cáp, hệ thống đèn LED , Đèn chiếu sáng trong nhà và ngoài trời, đèn trang trí, cáp điện, thiết bị bảo vệ dùng trong công nghiệp cũng như dân dụng của các hãng sản xuất nổi tiếng như: MPE, SCHNEIDER, PANASONIC, SINO, PHILIPS, LS, Paragon, Duhal, Điện Quang, Euro, Shihlin, Mitsubishi, Cadivi, Daphaco, Tài Trường Thanh, Thịnh Phát Taya.

Đại lý thiết bị điện Bình Dương có hai loại

Ø  Thiết bị điện dân dụng tại Bình Dương

 Thiết bị điện dân dụng hay ồ điện dân dụng là các thiết bị điện được sử dụng nguồn điện để vận hành máy móc tự động hóa. Các thiết bị điện dân dụng được sử ụng rộng rãi và phổ biến trong sản xuất kinh oanh, trong sinh hoạt hàng ngày.

 Thiết bị iện công nghiệp tại Bình Dương

 Thiết bị điện công nghiệp là một phần không thể thiếu trong ngành điện công nghiệp. làm các nhiệm vụ: đóng cắt, điều khiển, điều chỉnh, bảo vệ, chuyển đổi, khống chế,… và kiểm tra mọi sự hoạt động của hệ thống lưới điện và các loại máy điện Thiết bị điện công nghiệp được sử dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực sản xuất, từ các nhà máy điện, trạm biến áp, hệ thống truyền tải điện, đến các máy phát và động cơ điện, đặc biệt là trong các xí nghiệp.

Đại lý thiết bị điện Hoàng Chiến uy tín mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm sử dụng chất lượng, thiết bị điện an toàn, tốt nhất và giá cả hợp lý.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn báo giá nhanh
0906.824.506