Thiết bị điện là gì?

Thiết bị điện là gì?

Thiết bị điện là các loại thiết bị làm các nhiệm vụ: đóng cắt, điều khiển, điều chỉnh, bảo vệ, chuyển đổi, khống chế và kiểm tra mọi sự hoạt động của hệ thống lưới điện và các loại máy điện.

Đại lý thiết bị điện Bình ương ngày nay là những thiết bị được sử dụng phổ biến và không thể thiếu trong các hệ thống điện. Từ những lĩnh vực sản xuất, đến các nhà máy điện, trạm biến áp, máy phát, xí nghiệp, nông nghiệp cho đến gia dụng,… Chúng được thay đổi và đổi mới hàng ngày. Công cụ tân tiến phát triển theo xu hướng của công nghệ, phục vụ đời sống ngày càng tốt hơn.

Một số thiết bị điện Bình Dương phổ biến được dùng như: cầu dao, rơ le, cầu chì, aptomat, máy biến dòng, máy đo lường,….

Những thiết bị điện dân dụng quan trọng trong nhà tại Bình Dương

DÂY DẪN ĐIỆN

Vai trò của dây dẫn điện là truyền tải điện lưới Quốc gia vào các nhánh điện dân dụng, đi đến các thiết bị điện Bình dương.

CÔNG TẮC Ổ CẮM

Hiện tại trên thị trường Bình Dương có đa dạng các loại công tắc ổ cắm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như: Sino, Panasonic, Uten, LS, Schneider rất được ưa chuộng. Công tắc ổ cắm có chức năng điều khiển các hoạt động bật tắt hoạt động của các thiết bị điện.

ỐNG LUỒN DÂY ĐIỆN

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu lắp dặt tại Bình Dương sẽ có các loai ống luồn dây điện kiểu ống tròn, máng ghen, ống đàn hồi. Mỗi loại ống đạt những yêu cầu kỹ thuật khác nhau nhưng chúng cùng có chung một nhiệm vụ là bảo vệ hệ thống dây dẫn điện được luồn bên trong nó.

THIẾT BỊ BẢO VỆ

Đây là thiết bị điện rất quan trọng, nó đóng vai trò bảo vệ cho sự an toàn của các thiết bị điện trong nhà cũng như con người. Thiết bị bảo vệ sẽ bao gồm các loại sau: aptomat chống giật, aptomat chống dòng rò, rơ le nhiệt, khởi động từ, cầu dao tự động, cầu dao tự động dạng khối…

TỦ ĐIỆN

Tủ điện (hộp điện) là không gian để chứa đựng và bảo vệ các thiết bị điện, thiết bị đóng cắt. Các loại tủ điện của mọi thương hiệu đều có 2 kiểu kích thước là tủ hình chữ nhật và tủ hình vuông. Thiết kế tủ gọn và phù hợp với mọi không gian. Có cả tủ lắp nổi và tủ lắp âm để khách hàng lựa chọn cho phù hợp yêu cầu của quy trình lắp đặt tại Bình Dương

Để mua các loại thiết bị điện Bình Dương chất lượng, uy tín, chính hãng, quý khách hàng hãy liên hệ đến thiết bị điện Hoàng Chiến dể dược tư vấn và nhận dược ưu dãi khác.

Bài viết liên quan

Tư vấn báo giá nhanh
0906.824.506