Sửa Chữa Bảo Trì Hệ Thống Điện Mặt Trời Tại Bình Dương

Dịch vụ bảo trì sửa chữa hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương nhằm mục đích nâng cao hiệu suất hệ thống điện mặt trời. Ổn định nguồn thu từ việc bán điện mặt trời cho Điện lực Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Trang bị Thiết bị điện Hoàng Chiến luôn làm vừa lòng mọi khách hàng ở Bình Dương.

Thiết bị điện Hoàng Chiến thực hiện các dịch vụ:

 • Vệ sinh tấm pin hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương
 • Sửa chữa, bảo trì thay thế phụ kiện hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương
 • Sửa bộ chuyển đổi Inverter điện mặt trời tại Bình Dương

Thiết bị điện Hoàng Chiếc bảo trì hệ thống của bạn không chỉ làm sạch các tấm pin mặt trời mà còn đảm bảo:

 • Các tấm pin mặt trời được vệ sinh sạch sẽ. Kiểm tra không có các vết nứt để đảm bảo an toàn.
 • Không có bộ phận, phụ kiện, linh kiện nào bị hư hỏng.
 • Lỗ thông hơi của hệ thống điện mặt trời không bị bịt kín bởi các mảnh vụn.
 • Công tắc tổng và toàn bộ công tắc lẻ không có bất kỳ hư hỏng nào.
 • Hệ thống các đường dây điện không bị hư hỏng, không có điểm hở, chập mạch.
 • Kiểm tra điện, điện áp, đầu vào/ra để đảm bảo tất cả các thành phần hoạt động ổn định.
 • Rà soát lại các phụ kiện, dây cáp đã được gắn chính xác và chắc chắn hay chưa.
 • Kiểm tra hoạt động của Inverter về các lỗi điện áp được ghi lại.
 • Đảm bảo các quy trình cắt điện khẩn cấp được đánh dấu rõ ràng để thuận tiện cho lính cứu hoả.
Sửa Chữa Bảo Trì Hệ Thống Điện Mặt Trời Tại Bình Dương

Vệ sinh tấm pin hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương

Theo thời gian, hệ thống điện mặt trời áp mái của bạn sẽ không tránh khỏi bụi bẩn và lá cây tích tụ trên bề mặt các bảng pin PV. Điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất sản xuất điện của toàn bộ hệ thống mặt trời. Ngoài ra, nước và hơi ẩm, mưa đá, gió…đều có thể gây ra thiệt hại hệ thống điện mặt trời.

Việc vệ sinh tấm pin hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương không quá khó khăn. Nhưng đối với người không có chuyên môn thì có thể gây nguy hiểm khi leo trèo và tiếp cận hệ thống. 

Bởi hệ thống điện năng lượng mặt trời không phải chỉ cần tắt công tắc điện là đã an toàn tuyệt đối. Vì vậy vẫn còn các thành phần có thể gây nguy hiểm. Ngoài ra, đối với các hệ trên mái nhà sẽ còn khó khăn hơn trong việc tiếp cận, nếu không được trang bị đầy đủ các món đồ bảo hộ có thể gây nguy hiểm khi leo trèo.

Vì vậy, cách tốt nhất hãy để vệ sinh tấm pin hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương làm thay bạn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối và tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống điện mặt trời áp mái nhà bạn.

Sửa chữa, bảo trì thay thế phụ kiện hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương

Các hoạt động sửa chữa, bảo trì thay thế phụ kiện hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương bao gồm: 

 • Kiểm tra hệ thống chống sét
 • Kiểm tra điện trở đất của hệ thông tiếp đất
 • Kiểm tra trực tiếp các thành phần của hệ thống, siết ốc, thay kẹp, dây, đầu nối nếu phát hiện có màu, hình dạng bất thường.
 • Kiểm tra điều kiện hoạt động và tình trạng của tấm pin, dây nối, đầu nối, hệ thống tiếp đất, hệ thống khung gá,…để tránh các hư hỏng, sự cố xẩy ra.
 • Sửa chữa, bảo trì thay thế phụ kiện hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương để theo dõi sản lượng điện sinh ra. Kịp thời xác định lỗi phát sinh.

Các bước vận hành để sửa chữa, bảo trì thay thế phụ kiện hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương có thể theo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Có khi hàng quý, tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

Sửa bộ chuyển đổi Inverter điện mặt trời tại Bình Dương

Lỗi Inverter (biến tần) là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra sự cố hệ thống điện mặt trời. Do đó, việc bảo trì bộ biến tần theo lịch trình nên được coi là một phần quan trọng trung tâm của chiến lược O & M.

Grow Solar tự hào là đơn vị bảo hành, sửa bộ chuyển đổi Inverter điện mặt trời tại Bình Dương hàng đầu. Không chỉ bảo hành trọn đời các hệ thống. Grow Solar còn lắp đặt, sữa chửa và khắc phục lỗi hệ thống điện mặt trời mà khách hàng đã lắp từ trước bởi bất kỳ công ty lắp đặt nào.

Khi Inverter của bạn bị lỗi, hỏng. Thiết bị điện Hoàng Chiến sẽ kiểm tra, thay thế 1 bộ chuyển đổi tương đương để tiếp tục vận hành hệ thống. Sau đó chuyển Inverter của bạn về công ty để báo giá và tiến hành sửa chữa trong thời gian 3 ngày đến 1 tuần. Thiết bị điện Hoàng Chiến cam kết sửa chữa được tất cả các Inverter phổ biến trên thị trường.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện mặt trời tại Bình Dương ngày tăng cao nên ngày càng nhiều đơn vị lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hình thành. Tuy nhiên không ít đơn vị không nắm rõ được kỹ thuật, chưa hiểu hết được thông tin cũng như cách lắp đặt thiết bị. Hơn hết là không chú tâm vào quá trình bảo hành, bảo dưỡng sau khi lắp đặt hệ thống.

Sau tất cả những người thiệt thòi luôn là khách hàng sử dụng dịch vụ hệ thống điện năng lượng mặt trời. Khi bị hư hỏng, khách hàng tại Bình Dương tìm đến nơi sửa bộ chuyển đổi Inverter điện mặt trời tại Bình Dương khó khăn, phải chờ đợi lâu mới có thợ đến.

Hãy chọn đúng nơi cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương để đảm bảo cho hệ thống của bạn hoạt động hiệu quả, chính xác và an toàn. Ổn định nguồn thu từ việc bán điện mặt trời cho Điện lực Bình Dương.

Nhận thầu thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời Bình Dương

Grow Solar là nhà Phát triển và cung cấp vật tư Năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam, nhận thầu thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời Bình Dương.

 • Grow Solar sẽ tiếp cận và thu thập thông tin địa hình, khí tượng của gia đình tại Bình Dương. Đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho trọn bộ điện mặt trời 10kwp; trọn gói điện mặt trời 5kWp; Trọn gói điện mặt trời 3kWp…
 • Hệ thống điện mặt trời áp mái sau khi lắp xong sẽ được giám sát bởi app trên điện thoại. Giúp khách hàng tại Bình Dương dễ dàng theo dõi quá trình hoạt động.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Grow Solar chuyên nghiệp và rộng khắp trên toàn quốc. Nhận thầu thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời Bình Dương, đảm bảo khắc phục mọi sự cố trong thời gian 48h.
 • Dự án điện mặt trời thực hiện cơ chế mua bán điện theo chiều giao và chiều nhận của công tơ điện đo đếm hai chiều. Được Điện lực Bình Dương lắp đặt miễn phí cho từng hộ gia đình có nhu cầu làm điện áp mái.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn báo giá nhanh
0906.824.506