Thi Công Điện Công Nghiệp Tại Thủ Dầu Một

Thiết bị điện Hoàng Chiến đã thực hiện dịch vụ thi công điện công nghiệp tại Thủ Dầu Một và lắp đặt hệ thống điện cho nhà xưởng với uy tín cao. Ngoài Thủ Dầu Một, đơn vị còn cung cấp dịch vụ tương tự tại các tỉnh thành khác như Đồng Nai, TP. HCM, Bình Phước và trên toàn quốc.

Thiết bị điện Hoàng Chiến được đánh giá là đơn vị thi công đáng tin cậy cho mọi công trình, nhờ đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, năng động và sáng tạo. Bộ máy quản lý phân quyền tạo ra tính độc lập sáng tạo và trách nhiệm trong công việc của mỗi thành viên trong công ty.

Vào kỹ thuật thi công điện nhà xưởng, ta có thể tìm hiểu một số thông tin về nó.

Kỹ thuật thi công điện công nghiệp tại Thủ Dầu Một

 • Để bắt đầu, chúng ta phải thiết kế hệ thống điện bằng cách xác định vị trí đặt máy, công suất tiêu thụ điện của mỗi máy và bố trí tủ điện cho từng khu vực. Thông qua việc dựa trên công suất tiêu thụ để thiết kế tủ điện cho từng khu vực và chọn thiết bị điện phù hợp với công suất máy, ta có thể tính toán tiết diện dây dẫn để đảm bảo hiệu suất hoạt động của nhà xưởng.

   

 • Khi đã có đầy đủ bản vẽ, vị trí đặt máy, tổng công suất tiêu thụ của nhà xưởng, công suất tiêu thụ của từng khu vực, cũng như tủ điện cung cấp cho từng khu vực, ta có thể tiến hành nhập vật tư để thi công hệ thống điện cho nhà xưởng.

Thi Công Điện Công Nghiệp Tại Thủ Dầu Một

Đối với phần điện công nghiệp của nhà xưởng tại Thủ Dầu Một

 • Trong quá trình thi công hệ thống điện cho nhà xưởng, việc thi công phần thang máng cáp là rất quan trọng. Đầu tiên, chúng ta cần xác định chiều cao của thang và máng cáp trong nhà xưởng, sau đó tiến hành thả hoặc treo cáp theo đúng độ cao và đường thẳng để đảm bảo tính thẩm mỹ và thuận tiện cho việc thi công sau này.

 • Đối với trần bê tông, cần xác định vị trí treo máng một cách chính xác bằng cách lấy đường thẳng và khoan bắt tắc kê treo ty. Nếu vị trí treo máng không đúng với vị trí của xà gồ, chúng ta cần treo vê giữa hai xà gồ để lấy vị trí treo ty chính xác. Khoảng cách treo ty giữa các ty kế tiếp thường là 1,5m.

 • Sau khi đã treo ty, việc lắp đặt thang máng trở nên dễ dàng hơn. Chúng ta tiến hành treo bát đỡ cho thang và máng, sau đó đưa thang máng lên lắp. Điểm nối của máng phải có dây nối đất đầy đủ để đảm bảo an toàn.

 • Sau khi hoàn thành phần máng, chúng ta tiến hành lắp đặt tủ điện cho nhà xưởng. Để gắn tủ điện vào vị trí chính xác, chúng ta cần xác định độ cao của tủ và gắn nó vào tường bằng tắc kê sắt nếu tủ điện nhỏ, hoặc bằng bulông xuyên tường nếu tủ điện lớn không có chân.

   
 • Cuối cùng, chúng ta kéo dây động lực theo thiết kế ban đầu cho nhà xưởng. Trong quá trình kéo dây, chúng ta cần nâng lên từng cuộn dây để lấy dễ dàng và đảm bảo dây thẳng khi kéo lên thang cáp. Chúng ta cần xác định vị trí của từng cuộn dây để tránh chồng chéo giữa các dây cáp và sử dụng dây rút để trẹo dây điện vào thang cho chắc chắn.

Phần chiếu sáng của nhà xưởng tại Thủ Dầu Một

 • Khi thực hiện thi công điện cho nhà xưởng, nếu không phải là xưởng may hay đa phân nhưng vẫn cần sử dụng đèn chiếu sáng, ta có thể lựa chọn các loại đèn khác nhau. Có thể gắn đèn chiếu sáng trên máng, sử dụng đèn huỳnh quang hoặc đèn Metal Halide treo với độ cao khoảng từ 5,5 đến 6,5 mét. Độ sáng được chọn cho nhà xưởng là từ 350Lux đến 500Lux và màu sắc ánh sáng nên được lựa chọn với độ màu sáng 5200K.
Thi Công Điện Công Nghiệp Tại Thủ Dầu Một

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn báo giá nhanh
0906.824.506