Tại sao nên sử dụng đèn năng lượng trời Hyundai

ĐÈN NĂNG LƯƠNG MẶT TRỜI HYUNDAI mang lại rất nhiều lợi ích cho cả người dùng và môi trường. Khi mua sản phẩm tại  Thiết Bị Điện Hoàng Chiến Bình Dương sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chất lượng nhất về chất lượng và dịch vụ.

Đèn năng lượng Mặt Trời sở hữu những tính năng nổi bật gì

1. Đèn cảm ứng năng lượng mặt trời Solar Light có chức năng tự động tắt và sạc vào ban ngày, vào ban đêm đèn sẽ tự động bật sáng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, làm việc của người tiêu dùng mà người dùng không cần phải tốn quá nhiều công sức để bật. Với chức năng này sẽ tiết kiệm được một lượng điện năng tối ưu, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thanh toán hóa đơn tiền điện vào cuối tháng. 

2. Bạn dễ dàng tùy chỉnh thời lượng ánh sáng tùy ý trên đèn năng lượng mặt trời có điều khiển thông minh kèm theo trong mỗi bộ đèn năng lượng mặt trời với khoảng cách lên đến 10m.

3. Đèn được làm từ chất liệu có khả năng kháng nước và chống bụi tốt nên bạn có thể dễ dàng lắp đặt kể cả ở ngoài trời bất kể thời tiết mưa hay nắng, không cần phải tốn công vệ sinh bóng đèn năng lượng mặt trời như các loại đèn khác

4. Đèn cảm ứng năng lượng Mặt Trời dễ dàng lắp đặt. Bạn có thể sử dụng để làm đèn chiếu sáng ngoài trời, đèn đường, đèn gắn tường,….

5. Dây cáp dài 5m được trang bị cho đèn sạc năng lượng Mặt Trời tại Hoàng Chiến  mang đến rất nhiều tiện ích, bạn có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào bạn mong muốn 

6. Dung lượng pin có thể lên đến 3.2v 36000mAhtốc độ lưu trữ năng lượng của pin nhanh chóng và giữ được trong thời gian lâu nên bạn hãy yên tâm sử dụng mà không lo bị hết điện giữa chừng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải làm thế nào để lựa chọn được đơn vị cung cấp đèn led pha năng lượng mặt trời giá cả phải chăng, bảo hành tốt và chưa hiểu rõ về các thông số kỹ thuật của các loại đèn, hãy tìm hiểu ngay các loại đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao và uy tín nhất thị trường hiện nay.

Hiện nay, Hoàng Chiến  đang cung cấp các sản phẩm thông dụng như: 
 
 
 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn báo giá nhanh
0906.824.506